Blog tin tức - Đại lý vé máy bay

Đại lý cấp I vé máy bay Jetstar Pacific

posted Apr 7, 2018, 5:51 AM by Home Channel

Jetstar là một trong những hãng hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực luôn được hành khách lựa chọn làm bạn đồng hành trong những chuyến bay. Nhằm đáp ứng nhu cầu và phục vụ khách hàng, vé máy bay Jetstar Pacific thường xuyên tung các chương trình khuyến mãi lớn. 
Jetstar Pacific

Nếu bạn cảm thấy khó khăn để sở hữu tấm vé máy bay Jetstar Pacific với giá tốt nhất hãy đến với DAILYVE.vn. Với hệ thống book vé chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiện lợi tại DAILYVE.vn bạn có thể thỏa sức lựa chọn đặt vé Jetstar đi quốc tế hoặc nội giá tốt qua máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất

Đại lý cấp I vé máy bay Jetstar Pacific - Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi lớn vào nhiều thời điểm trong năm. Có thể kể đến như:
+ Chương trình Cuối tuần siêu khuyến mãi: là chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ bắt đầu từ 11h00p ngày Thứ Sáu và kết thúc vào 23h59p ngày Chủ nhật hàng tuần. Vào các tuần khác nhau hãng liên tục đưa ra các mức giá tốt khác nhau như 89.000đ, 68.000đ, 78.000đ...
+ Chương trình khuyến mãi vé rẻ Jetstar Online Friday thường xuyên được tổ chức với 11.000 vé máy bay khuyến mãi chỉ từ 11.000đ áp dụng trên nhiều chặng bay nội địa hấp dẫn từ Tp Hồ Chí Minh – Đà Lạt/ Buôn Ma Thuột/ Quy Nhơn/ Tuy Hòa/ Huế, Vinh – Buôn Ma Thuột, Hà Nội – Đà Lạt… (và ngược lại).
Đại lý cấp I vé máy bay Jetstar Pacific

Đại lý cấp I vé máy bay chính hãng Jetstar

posted Apr 7, 2018, 5:26 AM by Home Channel

Đại lý cấp I chính thức của Hãng Jetstar giá vé rẻ nhất, cạnh tranh trên thị trường của chúng tôi với một dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời. Giá vé thấp và đa dạng của chúng tôi giúp bạn có nhiều lựa chọn để lên các hành trình phù hợp cho khách hàng của bạn. Điều này có nghĩa bạn có thể tối ưu hóa ngân sách cho khách hàng của bạn và dễ dàng hơn trong việc bán chéo các dịch vụ khác.

Đại lý cấp I vé máy bay chính hãng Jetstar

Sản phẩm dịch vụ của Jetstar nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng. Cho dù nhu cầu của khách hàng của bạn là những dịch vụ cơ bản, hay linh hoạt và đầy đủ hơn, Jetstar vẫn có các loại giá vé phù hợp. Với khả năng đặt lịch trình hỗn hợp, lựa chọn và tính linh hoạt luôn được đảm bảo. Ví dụ, khách hàng có thể lựa chọn đặt Giá vé tiết kiệm (Starter) một chiều và tối ưu (Starter Max) cho chiều về. Vui lòng xem Bay với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Phương thức cung ứng dịch vụ và sản phẩm thuận tiện của chúng tôi sẽ cho phép khách hàng của đại lý:
Làm thủ tục trực tuyến (trong nước và quốc tế được lựa chọn) hoặc thông qua các ki-ốt sân bay để tránh phải xếp hàng ở sân bay (chỉ trong nước)

Lựa chọn chỗ ngồi rộng chân hoặc hàng ghế đầu để tăng sự thoải mái và là người đầu tiên xuống máy bay
Trong tình huống chuyến bay bị chậm chuyến hơn 30 phút hoặc chuyến bay bị hủy, khách hàng sẽ được nhận thông báo qua tin nhắn SMS trước khi làm thủ tục (tùy thuộc vào Jetstar nhận đúng số điện thoại di động của khách hàng và có biết trước việc chậm hoặc hủy chuyến bay)
Đại lý cấp I vé máy bay chính hãng Jetstar

Tiếp cận với phòng chờ Qantas Club Lounges ở những nơi có sẵn (chỉ áp dụng cho các thành viên Câu Lạc Bộ Qantas và chỉ có hành khách hạng Business Max), để thư giãn, miễn phí sử dụng đồ ăn & nước giải khát và tìm một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi
Được nhận điểm thưởng cho khách hàng thường xuyên bằng cách tích lũy điểm thưởng theo chương trình khách hàng thường xuyên của Qantas

Lưu ý: Điểm cộng khách hàng thường xuyên Qantas được giới hạn cho một số loại giá vé đủ điều kiện trên Jetstar Airways (JQ) và Jetstar Asia (3K). Bạn phải là thành viên của Chương trình Khách hàng Thường xuyên của Qantas để tích lũy điểm và điểm xét hạng. Một khoản phí tham gia có thể áp dụng.

Truy cập vào trang web chính thức của chúng tôi cho phép bạn dễ dàng đặt chỗ trên chuyến bay, sửa đổi đặt chỗ, quản lý tài khoản và thông tin đại lý.

1-2 of 2